Vé máy bay đi Orlando


Orlando thuộc địa phận tiểu bang Florida và cũng là thành phố quy mô nhất của bang. Orlando và hai thành phố Kissimmee, Sanford hợp thành khu đô thị trọng điểm Orlando dấp dẫn đông đảo du khách từ khắp nơi ghé thăm. Tạo hóa tuy không ưu ái cho Orlando những đường bờ biển dài cuốn hút nhưng thành phố vẫn chiếm nhiều thiện cảm của du khách mua vé máy bay đi Orlando nhờ sự nỗ lực thần kỳ trong việc chuyển đổi từ một thành phố thiên về nông nghiệp là chính thành một trong những địa điểm sầm uất, hiện đại.

Đặt chân đến Orlando du khách không chỉ được vui chơi ở những khu công viên sôi động mà còn có cơ hội tìm hiểu về nhịp sống sinh hoạt, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật… của thành phố chứa đựng quá nhiều điều bí ẩn này, từ đó vén bức màn bao phủ quanh thành phố. Có một số các hãng hàng không danh tiếng khai thác các hành trình bay tới Orlando tùy ý cho du khách lựa chọn. Tham khảo thêm bảng giá vé trước khi đưa ra sự chọn lựa tối ưu nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Orlando

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Orlando Từ 781 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Orlando Từ 914 USD
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Orlando Từ 1,045 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Orlando Từ 917 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Orlando Từ 850 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Orlando Từ 869 USD
Japan Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Orlando Từ 860 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Orlando Từ 860 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

ve may bay di orlando gia re

Đặt mua vé máy bay đi Orlando​ giá rẻ tại đại lý vé máy bay Jet Airways

Đại lý vé máy bay Jet Airways là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại đại lý vé máy bay Jet Airways gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.vemaybay-jetairways.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Những tấm vé máy bay giá rẻ luôn là “cứu cánh” kịp thời cho các tín đồ du lịch tiết kiệm. Để săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất đi Orlando, quý khách nên liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi từ hôm nay. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn săn vé mọi lúc.

12/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...